Ilang weeks ang pagsusuka ng buntis? Kailan din ang start nito?

Ilang weeks ang pagsusuka ng buntis? Ask ko lang mga Mommies, ano rin po ang iba pang senyales ng pagbubuntis 1 week hanggang 3 weeks?

84 Replies

Nagsimula ang pagsusuka ng buntis ko sa katapusan ng ika-limang linggo. Medyo nagulat ako dahil inisip ko na may oras pa ako bago ito magsimula. Mas matindi ito kaysa sa inaasahan ko. Ang pagsusuka ko ay tumagal ng kaunti pang mas matagal, hanggang sa ika-16 linggo. Hindi ito constant—may mga araw na mas malala kaysa sa iba, at may mga paminsan-minsan na magagandang araw.

sa first and second ko di nman ako naglihi as in walang hilo, suka o pagduduwal tulog at kain lang ako non pero dito sa bunso ko from 2nd month ng pagbubuntis lagi ako naduduwal, lagi ako sinisikmura, kabagin kahit di ako naglalabas ng bahay panay din ako pinapag bedrest ng ob ko siguro kasi sa age ko na din 39 na kasi nung nagbuntis ako ulit

10weeks ako nagstart hanggang matapos first trimester. Naconfine pa ko sa sobrang pagsusuka. Lasang dugo na sinusuka ko. Napakatindi, kaya parang ayoko ng magbuntis uli. Hehehe Tiisin mo lang po yan.

Bakit ako wala lang hanggang ngayon hindi rin ako maarte basta parang hindi ako buntis,,,pero nung sa panganay kong kambal suka ako ng suka at maselan.

ako mamshhh never ako nagsuka pero madalas ako mahilo and nausea lang..pro yung susuka tlg ko d ko naexperience..hilo lang tlg..

ako ngstart ako magsuka nun mga 5weeks ng pregnancy. dun ko nlang dn nalaman n buntis ako kc nadehydrate nako and sobrang pagod ng pakiramdam.

dati sa panganay ko nag susuka ako pero ngayong buntis ulit ako di ako nag susuka ngayon masakit lang boobs ko yun palang nag bago sakin.

Ako hanggang manganganak nalang nagsusuka ko meron kasing vitamins na sinusuka ko as in maghapon 5-6x ako sumusuka pag naiinom ko yon

10 weeks to 12 weeks po, laki ng pinayat ko nun. Every evening pako nag susuka😅 ngayon medyo naka bawi na😊 17 weeks preggy🙏

Almost 2 months na ko nung nagstart yung pagsusuka ko, but now na 6 months na si baby hndi na, medyo maarte lang ako sa pagkain.