SSS AND PHIL.HEALTH

Ask ko lang po mga mommies if okay pa din ba maghulog sa phil.health ? Next year po kasi manganganak ako and tinatanggap ba ng lying in ang sss ? thanks po sa sasagot ❤️.#advicepls

9 Replies

sa panahon po ngayon na limitado lahat at budget na ang gastusin I grab nalng po ang mask sa mga gilid gilid na benta basta may mask lng po. nakadepende din po kasi sa pag iingat iyon aanhin mo po ang legit na mask kung Di ka aware sa paligid na maraming tao, pasyal pasyal pero Di nag iingat

3y ago

what the ...

yes mommy better na maghulog sa philhealth kasi if sa lying in kayo most likely wala or konti n lang excess mo. and even sa lying manganak mkakaclaim p din po kayo ng sss maternity benefit

Pwede pa po. Yes sa lying-in basta po accredited ng Philhealth,if not, hindi mo po magagamit.

yes hulugan mo na para magamit mo, at may mga lying in naman na tumatanggap

Hi mommy ilang buwan napo ang tiyan niyo?

Hulugan nyo ng hulugan, para sayo din naman yn

pwede po

OK po