Lumang damit ang gagamitin kapag newborn

Ask ko lang po mga mii, necessary po ba talaga na lumang damit ang gagamitin pag newborn? What if po wala ako mahiraman ng damit. 1st baby ko din po toh, plan ko na po sana mamili pero ayun sinabihan po ako na dapat daw puro lumang damit daw po ipapasuot.#adviceplease #newmom #salamat_po_sa_pagsagot #pregnancyjourney

4 Replies

ikaw po masusunod mommy kung gusto mo po maganda tingnan or bago damit ang gusto mo para sa baby mo 🤗🤗

ngayon ko lang po yun narinig mii. kami po, bumili kami talaga ng mga damit ni baby.

1mo ago

ako din po mii. tinanong ko anong pamahiin yun di nman ako nasagot kc di nya alam 😅

not necessary naman..siguro matatanda nagsabi nyan sayo...your child ,your rules

no. paano nga kung walang pagkukuhanan ng lumang gamit?

1mo ago

yan din po iniisip ko mii