MATURITY NG PLACENTA

ask ko lang po mga mie if okay lang ba na GRADE 2 palang yung maturity ng placenta ko kahit kabuwanan ko na ? Ibg po bang sbhn nyan. Matagal pa ko manganganak ? Thanks

MATURITY NG PLACENTA
3 Replies

Yan po sabi sakin ng OB ko last check up ko, 35wks ko, grade 2 placenta. Dipa daw po pwede manganak. Dapat po grade 3. Pinayuhan lang ako kumain masustansyang foods. Hopefully next check up grade 3 na. Hehe going 37wks nako

Ibig pong sabihin possible na manonormal nyo si LO. Pahinog na yung placenta

8/8 naman score mo sa BPS passing grade po yan normal po lahat