Pwede paba?

Ask ko lang po mga mamsh pwede paba ako mag hulog sa philhealth ko ng isang buong taon kaht na wlang hulog last year kasi hahabulin ko sana incase na kailangnin ko sa panganganak ko sa Dec.?

1 Reply

As my case matagal ko nhinto paghulog sa philhealth. Nung nagpunta ako sa office nila to check kung pedi ko bayaran para sa panganganak ko pedi nmn daw.. Nagdala lang ako ng latest ultrasound and binayaran ung 2400 para sa isang buong taon. If im not mistaken nasa 6months preggy nko nun... Due date ko is this nov..

5y ago

Talaga. Thanks po ah ppunta kasi ako sa tuesday para ayusin mga requirements ko.