4months old

Ask ko lang po mga ka momsh first time mom po kase ako, for the whole day po kase yan lang ihi ng baby ko and parang may red na di ko maintindihan kung ano sa diaper niya and sobrang kunti ng ihi niya. Ano po kaya meron pag ganyan? Ask ko naden po ung pag poop niya minsan po dalwang araw siya hindi nagpopoop breastfeeding po siya.#theasianparentph #a#sharingiscaring dvicepls #1stimemom #firstbaby #sharingiscaring

4months old
2 Replies

Possible na dehydrated si baby mo mommy dahil sa output ng ihi or poop nakikita. For the whole day, yan lang po ang output nya kaya concentrated po ang ihi nya. Padedein nyo lang po lagi si baby.

4y ago

May tanong lang din po ako momshie yung sa baby ko nman po yellow po normal po kaya yun?