Fussy baby

Ask ko lang po mga fellow momsh and popsh, ano po ginagawa nyo kapag super fussy ng baby nyo? Yung baby ko po kasi after maligo, bibihisan ko pa lang super na maka iyak. Kahit mag wash at palit ng diaper pagka gising. Grabe maka iyak. Di ko alam kung bakit or anong rason... Sana po may makatulong sakin. Thank you in advance po#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Usually, si baby ko is fuzzy after taking bath pero that is because gustong gusto niyang magbreastfeed. Kaya after ligo, pwesto kaagad siya para dumede. Comfort feeding Momsh.

3y ago

thank you po momsh...

Related Articles