Bladder problem

Ask ko lang po meron po ba sa inyo naka experience na na-constipate tapos the following day po ay hirap umihi? Yung para po bang hindi nauubos laman ng bladder at hindi rin po makaihi ng maayos? Parang na iri po kasi ako or may pressure bago ako makaihi tapos hindi rin naman po nauubos laman ng bladder ko. Ano po kaya dapat gawin? #advicepls #1stimemom

2 Replies

kamusta naman po bladder nyo now mamsh. same case po tayo, kaya nakacatheter ako now

Baka may infection po kayo, uti?

2y ago

wala po eh, actually po kakatapos ko lang ng antibiotics last week. pag umiihi naman po ako clear naman po :(