Meron po ba dito 5 months Preggy?

Ask ko lang po meron po ba dito 5 mos. Preggy nagmomotor pa? Ask ko lang po salamat sa makakapansin #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Here po, pwede pa naman advice lang ng ob ko pa side Ang upo at Iwas sa humps at wag palagi☺️ nakakapag motor lang kse ako pag sinasamahan ako ni hubby sa prenatal checkup Namin ni baby.

2y ago

Thanks po Mamsh 😉

aku po kapag nagpapacheck up lg po aku xa Ob ku po... hirap ksi mag commute na nka 3cycle na depasahi ksi xubrang reckless po nla kahit alam nla buntis ung sakay