Ask lang po sana may magreply

Hi ask ko lang po, meron na po dito na nagbyahe papunta ng baguio 24weeks here. Sabi ni ob ko pwede dw kaso po natatakot ako. Pinapainom lang ako ng isoxsuprine bago mgbyahe hnggang makauwi.

5 Replies

Depende kasi sa pagbubuntis sis. If maselan ka wag muna. Pero if me go signal naman ng OB mo at me gamot naman binigay. Pede naman cguro. Ung iba nga nagbubuhat pa ng weights at nag gym pa. Kasi kaya ng pregnant body nila. Meron naman onte kilos dinudugo. So ayun depende talaga sa tao.

2y ago

ah oo nga po, sige po salamat po sis ❤

hi mommy okay lang naman basta may clearance ka kay OB na pde po bumyahe ng matagal. same din po tayo pinayagan naman ako ni OB magbakasyon bakasyon pero inum nlng daw ako ng isoxsuprine pero if hndi naman bbyahe or gagala hndi naman need uminum.

2y ago

thank you po❤❤❤ appreciated.

Isox is pampakapit din po. If your OB allows you to travel then you can. As long as you always visits your OB-Gyne and no bleedings within the past months you dont have to worry.

2y ago

wala naman po. salamat❤

ok lng Naman Basta mag iingat Ako 27weeks Cebu to manila Po.. then nag tour pa Po kami...

much bettet to take your doctors advise its for your babies safety and you as well