ie

Ask ko lang po masakut po ba pag ni ie ka ?? 32weeks . Medyo mabado ?

18 Replies

Ndi nmn po masakit un parang ung gngawa lang sau ng asawa mo na pini finger ka😂 tsaka saglit lng po iyon meron po sa utube makikita mo po qng paano😊👍🏻 maaga pa pra sa ie mo 32 weeks ka palang mga 37 weeks pa po yan or depende qng malapit kna manganak😊👍🏻

4y ago

Wc po😊👍🏻

Sobrang sakit po.. nakakatrauma.. hindi ko msintinfihan ung sinasabi nilang para kakang daw finifinger ng asawa mo😏bat ung mga ie na naranasan ko para silang mga nag aabort ng baby sa tyan.. lhat ng sigaw halos nagawa ko na🙈

4y ago

Salamat sa pag sagot

For me, hindi naman masakit iIE. Takot din ako nung una kasi ang daming nagsasabi na masakit daw pero pag try ko, wala naman, uncomfortable lang pero no pain at all.

Sabi nila masakit.. pero nung na'experience ko na.. Hndi nman.. Napatanung pa nga ako nung in'IE ako, asan ung sakit dun?😅

Bearable naman mommy hahaha, takot na takot din po ako dati. Pero hinga ka lang malalim din okay na. Hahaha. Kaya mo yun mommy. :)

4y ago

Hahaha first time ko din po nun mommy kaya kinabahan ako. Kakayanin mo din yun mommy :)

masakit po sa una. pero sabi nga po nung assistant ng midwife ko po. 'mas masakit mamaya kasi ulo ang lalabas dyan' 😅

Depende sa nagpperform. Meron may biglaan, kahit sabihin mo magdahan dahan walang paki. Meron nmn smooth lang 😁

Depende po sa ob or physician na magIE sayo.. Yung sa ob ko, di po xa masakit mag IE kahit nung nagpa pap smear ako..

Hindi naman mararamdaman mo lang. Sabi nga ob ko non dati mas malaki pa titi ng asawa ko kaysa daliri nya.

4y ago

Hahah kabado po kse 1st time

Hinde. Lately kada balik kosa checkup ko lage nako ina-IE 37weeks&4D now. Lapit na ❤️☝️🙏🏻

4y ago

ask ko lng po ano ung IE?