Ask Questions

Ask ko lang po maganda po ba ung wipes na nabili ko ang tatak nya po Cherub okay lang po ba kaya sa baby ko yun pag labas nya? 37 and 3 days preggy po#pregnancy #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

According sa nurses sa hospi nung nanganak ako, medyo harsh ang most ng wipes. Better pa rin sa first days ni baby ang cotton and water lang. Later on ka na lang gumamit ng wipes. Try looking into water wipes na din.