#First baby😊❤

Ask ko lang po mag 4months na po ngayon month yung tyan ko pero para po maliit lalo na kapag nakahiga po ako maliit po ba or malaki sabi nman po ng iba malaki daw po

#First baby😊❤
70 Replies

parang bilbil lang talaga pag mga ganyang months sis pero pagdating mo ng 7 to 9 months, lalabas na yung bump mo. okay na yang maliit as long as healthy si baby kasi mahirap mag diet pag 3rd trimester trust me hirap na hirap ako ngayon magpigil ng kain 😂😂