2months......

Hello ask ko lang po, mag 3weeks na akong may dugo diko alam if mens na to hndi kasi ako naka pag follow up check up kasi nilagnat ako. Non stop nmn ang dugo ko mag 2months na kme ni baby.

1 Reply

hindi menstruation kapag 3weeks ang bleeding. nagstop na ba ang bleeding mo after giving birth? kung hindi pa nagstop, lochia pa rin yan. bumalik ang menstruation ko at 8 months. normal menstruation for 7days.

1y ago

hello po. nag stop na ung bleeding ko nung april ilang araw wala tpos meron ulit hanggang ngayon po meron pa.

Related Articles