38 Weeks ♥️

Hi! Ask ko lang po mag 38 weeks na po ang tiyan ko bukas. Normal lang ba na may lumalabas na color white sa panty. Ano po ba yun? Tska humihilab hilab na rin po ang tiyan ko minsan sasakit tapos mawawala rin. ilang araw na rin po ako hirap makatulog sa gabi. Normal lang po ba yun? Any tips and advice po sana na pwedeng gawin para mag normal delivery. Salamat po sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Sign of labor na yan Momsh. Doble ingat ka lang. Ituloy nyo lang po paglalakad at exercise para lalong bumaba si baby. Try nyo din kumain ng fresh pineapple. Anytime pwede na po kayo manganak.

4y ago

Kaya nga po eh. Pray lang po talaga ang the best way para maging okay ang lahat 🙏 Thank you po sa pag advice ☺️