just mum

Ask ko lang po may lumalabas saken na jelly na puti na parang yellowish tas sumasakit na yung bandang puson ko sign of labor napo ba? #38weeks

1 Reply

Mamsh orasan mo sya 5 mins interval.. tas pag dimo na napigilan ung parng ihi panubigan na un.. sign na malapit kana manganak :)

4y ago

Madalas Po syang sumasakit pag na iihi ako tas naninigas yung tyan ko sa gabe lang Po sya sumasakit atska pag nag lalakad ako Ng malayo