How

Ask ko lang po, kung sino po nakakaalam kung pano ang serving neto?

How
8 Replies

pero once na open na , kailangan magamit na within the day, pag di naubos tapon na po, nabigay din ng pedia ni lo ko yan noong nagkasakit sya , kaso di naman nagustuhan ng anak ko yung lasa kaya gatorade nalang 🤣

Take it 24hrs momsh. Once na nabuksan na kailangan itake niya agad. Yung electrolyte po kailangan niya. May nakalagay po ata nyan sa likod. Nirecommend yan ng pedia namin grapes flavor.

Ung sa baby quh.. Ginagawa quh lang po na tubig iyan sa kanya.. Depende kung malakas uminum ang baby.. Pinapainum quh yan sa kanya kapag naka poop na xa..

Alternative po sa water lalo na pag dehydrate ang baby need ni baby maconsume within 24 hrs po yan mommy.

Parang Gatorade naman Lang yan... Make sure na maubos agad

Ipainom nyo lang po kung hanggang kaya nya.

Yan po ang magiging water nya sis

Yung violet po nyan masarap