Breastfeed

Hello. Ask ko lang po kung sino po dito nakaexperience ng bukol sa kili kili pag kapanganak, the more namamaga dede ko lumalaki din sa right side ng kili kili ko.. Ano po kaya ito? Breast pump po ginagamit ko sobrang dami ng gatas.. Salamat po.

1 Reply

Naiipon lang po na milk yun mamsh. Sana all madaming milk hihi 😂

4y ago

Ganun ba mamsh? Okay hehe kala ko kasi kung ano lang.. Oo nga sis dami eh, bigat ng dibdib ko.