Help

Ask ko lang po kung sino nagtatake nang ganito dahil nagspotting? Eto po kasi yung nireseta nang ob gyne sakin is yung isa iniinom then yung isa pinapasok sa pwerta. Okay lang kaya yon? Hindi naman delikado? Thankyou sa pagsagot mga mamshie.

Help
61 Replies

Ok nmn sis yan. Mas mabilis effect ng heragest. From 25weeks - 36weeks ako naglalagay kc nagkaspotting ako at muntik ng magpreterm labor. So far nmn, malapit na kming magfullterm ni baby.