Labor na ba ito?

Ask ko lang po kung sign of labour na po ang nararamdaman ko sobrang sakit ng puson, tyan at balakang mawawala at babalik nanaman sumakit na po ung puson ko nung 1am kanina until now sumobra na po yung sakit lalo na po after akong iie 1cm na daw po. Im 39 weeks tapos po merong parang sipon na may jelly brown na discharge? #1stimemom

1 Reply

Mucus plug napo yung lumabas sa inyong parang jelly. Observe nyo nalang po kung regular na yung contraction. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck pon💕