masama po ba mag take ng lactulose lilac for constipation habang buntis?

ask ko lang po kung may side effects po ba ang pag tatake ng lactulose sa buntis? kasi lagi ako constipated. hindi pa po ako nkakapag pacheck up ulit sa ob ko, 4months n po ako, hirap n hirap po kasi ako dumumi kaya ginagawa ko umiinom po ako nitong lactulose. nag aalala po kasi ako baka may side effect kay baby😔 sana naman po wala🙏

masama po ba mag take ng lactulose lilac for constipation habang buntis?
4 Replies

reseta po ba ng ob ito?

Related Articles