Povidone-iodine bedatine femininewash

hi ask ko lang po kung safe po ba gumamit nito.. almost 3 months ko n sya gamit at everday ko sya ginagamit. wala ba syang side effect sa bby ko 5 months preggy po ako ngaun. may nabasa kasi aoo sa google na ang povidone-iodine ay may side effect sa bby pwede magcaude ng hydrocephalus o goiter. sana nmn hindi. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

Povidone-iodine bedatine femininewash
1 Reply

gamitin niyo po siya every after 2days tapos tubig tubig na lang muna

3y ago

ok lng dw.