Pampakapit

Ask ko lang po kung safe lang po ba yung baby kung continous po pag inom ko ng duphaston niresetahan na po ako for 2 weeks nung nakaraan tapos ngayon another 2 weeks pa po ulit bali po for 1 month iinom po ako safe lang po ba baby ko nun salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

14 Replies

Yes mamshie as long na nireseta or binigay ni OB yan. Depende kasi sa assessment ni OB yan sau and kay baby🙂 ako nga 2months mahigit naka duphaston kasi maselan ako mag buntis, napakaliit pero ang mahal na meds 😂 pero worth it naman 36weeks na ako today🥰❤️ basta sundin mo lang si OB mo mamshie trust her/him. God bless sa pregnancy journey mo🙏🏻❤️

3y ago

Welcome mamshie kau din ni baby ingat🙏🏻❤️

simula po nung 5weeks po tummy ko hangga ngayon na 36weeks po tummy ko umiinom po ako pampakapit kasi open cervix po ako.. naka 2 btle din po ako na liquid na pampakapit nung na admit ako 2x sa hospital.. kasi naka open ng 1cm cervix ko.. kaya hangga ngayon po umiinom po ako.. last month po 3x a day pampakapit ko ngayon po 2x a day nalang..

Hi mommy, yes kung yun ang reseta ng OB safe siya for you. We have to trust our OB, alam nila kung kailan kailangan ng Duphaston. Ako niresetahan niyan plus bed rest.

depende po yan sa situation ng pagbubuntis nyo...tulad ng skin sbi ko lage naninigas tiyan ko yun Nirecommend nya yun masama daw po ung naninigas ksi...

ako po simula nalaman ko na buntis ako until end of first trimester naka duphastone🙏 so far baby is healthy via Ultrasound scan❤️🙏

okay lang yan sis basta sabi ni ob. ako din one month mahigit nag duphaston. tapos as needed nalang ngayon.

yes! alam naman po ng OB kung ano po makakabuti sa inyo at kung ano sitwasyon nio. Trust your OB 😉

4 months na ko naka duphaston ok naman baby ko till 20 weeks daw para mas safe si baby

if ob mo naman po nag prescribed okay na okay po yun mas siya nakakaalam

kapag reseta ni OB safe. nagduphaston po ako gang 4months.