Maternity benifits

Ask ko lang po kung pwedeng M Lhuillier nalang gamitin sa pagkuha ng maternity sa SSS? para po sana hindi na magbukas ng bank acct. And kung ano mas maganda gamitin? Thanks po#advicepls

3 Replies

No, mommy. You need bank account. According kay SSS hindi pwede gamitin ang Remittance Transfer Companies sa maternity benefits. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10159414107347868&id=102761037867&sfnsn=mo

Kung voluntary payee po kayo pwede po ang mlhuiller

same po gano po katagal nyo nakuha