Ultrasound

Ask ko lang po kung pwede magpaultrasound ulit kahit kaka-ultrasound lang, mga 1 day lang po pagitan? Thanks po#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

bakit ka naman magpapa ultrasound kung kaka ultrasound mo lang pala?

3y ago

dun po kasi sa isang clinic na pinacheckupan ko need po ng signature ni ob ko dahil sa ayuda eh kada check up po kasi dun inuultrasound tlga nila , lumipat na po kasi ako now ng hospital para mas mura tapos nakapag bps ako sa iba eh dun po sa clinic ko dati waley bps pelvic lang.thanks

Yes po. If needed po safe naman po si ultrasound sa baby