Pills

Ask ko lang po kung pwede magpalit ng brand ng pills??

5 Replies

Tanong ko lang, first time ko gumamit ng trust pills today and natake ko na ang pinaka unang tablet. Pwede bang mag change ako ng brand ng pills ko at di na ubusin ang other tablets ng trust? Gusto kong mag switch sa Diane. So okay lang ba na trust tinake ko ngayon at sisimulan ko na ang pag take ng Diane tom? First day din ng mens ko today. Tia

hi, tanong ko lng po sana my makapansin.. first time q gumamit pills contraceptive (YAZ) nakaka30days n po aq and nagpplano po aq magpalit ng brand (diane) ilang buwan po kaya bago q pwede magpalit? salamat

hello po ask ko lang, mag papalit po kasi ako ng pills. from lady pills to dianne pills po. pang apat na araw ko na po ng mens ko ngayon pwede na ba ako mag take ng dianne pills mamayang gabi?

Opo momshy pwede lang magpalit ng pills ako dati trust pills ngpalit ako ng diane pills kasi mas young ko siya

Pwede po ba??