MALAMIG NA TUBIG

Hello, ask ko lang po kung pwede bang uminom palagi ng malamig na tubig? 19weeks pa lang po ako pero mahilig na ko uminom ng malamig na tubig. #pleasehelp

17 Replies

yes pwede daw po.mas ginaganahan akong uminom ng tubig pg malamig..kase nung nglilihi ako di ko mainom tubig sinusuka ko.

1y ago

ahh osge po salamat po 😊

as per midwife ko mami okay lang naman pwede naman daw lalaki na kainitan ng panahon ngayon

well based on my exp panay aq malamig na tbg nun preggy aq at coke well ok aman po kami at baby q

1y ago

ok po noted salamat po 😊

pwede naman..mas ok p nga pag malamig na tubig iniinom kasi hindi ako masyadong nasusuka

1y ago

ok thanks

oo naman zero calories naman ang tubig kahit malamig pa yan

1y ago

ok thank you

Pwede. bakt naman bawal?

1y ago

okay thanks

oo naman

1y ago

thank you