Philhealth Proxy

Ask ko lang po kung pwede ba magpaproxy sa philhealth then magbigay nalang ng authorization letter? Suggest po kasi sakin sa philhealth na next year ko na bayaran yung 2400 since early 2020 pa naman ang due date ko dahil nga po good for a year lang yung 2400. Feb pa ang due date ko kaso po possible po akong manganak ng january at natatakot po akong lalabas labas ng ganung time. Pwede po ba magpasuyo nalang or ako pa din mismo ang pupunta? TIA.

14 Replies

Bibigyan ka ng resibo mo momshie na good for 1 year naman

5y ago

Bali kung ngayon po ako magbayad, any resibo ko po is hanggang aug 2020? Ang advice po kasi sakin e next year nalang kasi pag magbayad daw ako ngayon ng for a year e macocount daw sya sa 2019, hindi sa 2020.

Kung magbbyad lng pwde nmn tlga iba magbayad.

5y ago

Thanks po! 😊

Thank you po sa mga response! 😊

Yes mamsh, pwede naman.