Pregnant

Ask ko lang po kung may possibility mo na mabuntis kahit irregular? Thank you!

47 Replies

Pwede sis yung friend ko irregular sya. Minsan 5 months wala syang period. Tapos nagtaka nalang sya na lumalaki tummy nya. Sabi malabo daw sya mabuntis kasi irregular ang period nya. Kung hindi pa sya nagpa check up hindi nya malalaman na buntis na sya.

Opo.. Ako twice or thrice a year lang datnan kaya nung nabuntis ako Hindi ko nalaman.. Wala naman kasing symptoms.. 7 months ko na nalaman nung gumalaw na sya.. Akala ko hangin lang nung Una pero kinutoban ako kaya ako nag PT.. Hahaha

5y ago

Sana sakin ganyan din hahah 🙏

Ask ko.lang mga mom's bakit ako Regular Naman ako pero Hindi ako nabubuntis Ng ganon ganon nalang One time naisipan Kong Iliyad Yung Balakang ko para Yung sperm pumasok After namin mag contact and Eto Positive Pregnant 33 weeks.

yes, pag na tyming po tlaga na saktong fertile ka tapos may contact..I have a friend super irregular siya like every 3-5 months lng siya ngkakaroon..kaya d nya alam na nabuntis na pala siya, 3 months nya na confirm..

Yes sis try mo din pa-alaga sa OB and dasal lang talaga, ako may PCOS hirap maka buo pero pinagdasal lang talaga namin and thank God nabiyayaan din kami ng baby. ❤🙏😊

yes sis possible na possible ako irreg ako sa menstruation ko minsan umaabot ako ng 5 to 6 months na hindi nireregla pero ngayon I'm turning 7months pregnant sa first baby ko

Yes po, ako nga po may PCOS tapos 7 months yung pinaka matagal na hindi ako niregla, pero last year nalaman ko na im preggy hehe, almost 2 months na ngayom c baby

Yes na yes po. Ako nga 3months kuna nalaman na buntis na ako kasi laging irregular dugo ko minsan hindi ako dinadatnan ng 4months.

Yes po. Ako po sobrang irregular ako mnsan 5 months ganyan na ndie ako nagkkaroon pero now may baby boy nko at 6months na siya sa tummy ko.

Yess momshie. May pcos ako which means mahihirapan ako mabuntis other than irregular tlga ako. Pero Im now 9 wks pregnant! 😊