ultrasound

ask ko lang po kung positive po ba na preggy na talaga ako? salamat po sa mga sasagot . -First time mom if possible na positive ☺️

ultrasound
2 Replies

Ano po yung inadvise sayo ng sonologist na gumawa ng ultrasound mo? Kasi based jan sa ultrasound sa picture parang wala akong nakikitang sac. 😧

4y ago

4times na dn po ako nkapag pt lahat po puro faint possitive

Sasabihin naman po sayo yan if preggy ka.

4y ago

wala po ksing snabe ang nag ultrasound sakin pagtapos gawin yan eh kaya po nagtataka ako, wala dn po ksi nakalagay kung ilang weeks na po