24weeks & 2days preggy po ako.

Ask ko lang po kung okay lang na alternate uminom ng vitamins? Minsan po kasi nauumay nako dahil 4 tablets po iniinom ko everyday. 2 sa calcium, 1 ferrous & 1 multi vitamins. Pero lagi naman po active ang baby ko. Lagi ko nararamdaman galaw at sipa niya maghapon hanggang sa magdamag.

2 Replies

recommended po ng OB na everyday uminom ng vitamins.. ☺️ ako nga po 9 tablet and capsules everyday ang iniinom ko na meds and vit... hehehe

need mong tiisin. sacrifice for your baby's well being ganyan po ang magiging nanay. di mo na iisipin yung sarili mo.