Ask ko lang po kung ok pa ba Blood pressure ko na 119/76? 29 years old.

Ask ko lang po kung ok pa ba Blood pressure ko na 119/76? 29 years old 24 weeks & 2 days ko ngayon. Tapos 126cm weigh 46.0kg.

2 Replies

Within normal pa naman po although medyo nasa higher range. Pero dapat po sana alam nyo rin kung ano talaga ang normal bp nyo para may idea kayo kung mataas or mababa na ba yan for your body's standard ☺️

5mo ago

ok po .. salamat sa pag sagot

normal bp. around ganyan ang bp ko nung buntis ako. wala namang concern si OB.