Time for milk??

Ask ko lang po kung ok lang ba di mag dede ang 3 month old kong baby sa gabi kasi tulog mahimbing ang tulog oh kailangan ko sya gisingin para mag dede?? Minsan kasi umaga na sya mag dede straight ung sleep nya. Na woworry kasi ako..#advicepls

Time for milk??
2 Replies

check mo po weight ng baby mo if pasok sa range if yes, okay lang yan momy. swerte mo nga po kasi nakakatulog ka ng straight 😅 baby ko mag 6 mos na dumedede pa rin 2 times sa gabi sa 12 hours niyang tulog. baka naaabot na ni baby ung calorie niya sa araw kaya di na nagugutom sa gabi.

3y ago

sa umaga naman sis sobra sya sa takaw.. pag sleep na sa gabi dun lang madalang 1 oh 2 beses nalang mag dede..