Pagmumuta ni baby

Ask ko lang po kung normal po ba ang pagmumuta ng isang mata ni baby? at kung ano po ba ang dapat kong gawin? mag ti-3 weeks pa lang sya sa 15. Ftm

Pagmumuta ni baby
15 Replies

Ganyan din si baby nung mga 6 weeks siya. Nung pinacheck-up namen siya sabe ni dra. hindi pa kasi fully functional ang tear ducts ng mga baby, imassage ko lang daw every now and then yung sa may part ng tearduct. Nawala naman siya after before siya mag2mos..

4y ago

Oo nabother din kame kaya pinacheckup ko siya.. ask your pedia din para sure😊

Clogged tear duct mommy. Ganyan yung newborn ko, pero nawala din. You can clean it with warm water and cotton, tapos massage mo from the inner corner of the eye palabas. Just make sure malinis ang kamay ng maglilinis at massage

momy try Mo, E massage SA gilid ng Mata SA my nose side, yung baby finger gamitom Mo kong saan banda yung my mota, mga 10press at 3times a day . baka tulad yan SA anak ko nuon, barado yung tear duct nya .

yung baby kodin po nagmumuta ung isa nyang mata maya maya mag 2months palang po sya diko po alam anv gagawin first time mom po ako sana may sumagot maraming salamat po😔🙏

That’s normal, mommy. Same thing nanyari sa baby ko when he was a newborn nawala din naman ng kusa eventually. 🙂

4y ago

Ah sige po. sana nga po mawala na. thank you po 🙂

Sa baby ko ganyan din pero eventually nawala din ng kusa. Bsta linisan nyo lng ng maligamgam na tubig

may bbgay sa inyo pedia pampatak . gnyan baby ko pagka pnganak eh . niresetahan pamatak sa mata .

normal lang po yan. linisan nalang ng Very gentle.. kong subra na talaga pacheck up na..

nomal lng po yn mommy.titigil din yn pg hindi na color yellow yung eyes ni baby.

Yes mommy dont worry po normal lang yan.