37w 5days

Ask ko lang po kung normal pang po ba lagi naninigas yung tyan? Nakaka kaba po kase hehe TIA. FTM here

8 Replies

Yes po. Contractions po yan. Pero monitor nyo lang din po kung gano kadalas and gano katagal. Kasi pag madalas na and medyo sumasakit, could be sign of early labor. 😊

4y ago

Early sign of labor na po yan. Lakad lakad and squats po para makahelp pagbuka ng cervix.

Baka po braxton hicks mommy😊 as long as di niyo po nafifeel parang napopoop kayo at hindi sumasakit puson and balakang niyo.. Okay lang po😊

Sign of labor na yan mommy.😊😘 Goodluck po. Have a safe delivery 😊🙏😘

4y ago

Thank you po mamsh praying na makaraos na kame ni baby hehe

Normal lamg daw po yan mommy kasi malapit ka na manganak

4y ago

Thank you sa pag sagot mamsh. Sana makaraos na..

38week na po ako august 10 due date ko

Malapit kana po maglabor kapag ganyan.

4y ago

Ilan days na pong ganyan. Nagdadasal nalang po ako sana makaraos na. Wla pa kase ako mucus plug. Thank you sa pag sagot mamsh hehe

Going 35 weeks po. Same po tayo huhu.

4y ago

Sana makaraos na mamsh huhu

Yes po kc malapit kna momshie