just asking

Ask ko lang po kung normal na mangati palagi yung tiyan ko?

89 Replies

Normal, but you have to discipline yourself.. para Iwas SA maraming strechmarks

Yes po. Ako nagstart nung lumaki fiyan ko and now nagiwan stretchmarks 😁

Normal sis pero gamit ka ng lotion or powder. Iwasan mo na rin kamutin.

Normal po. Pero pigilan niyo pong mgkamot. Dadami stretch marks momsh.

Normal pero iwasan sis. Hehe! Baka lumala ang stretch mark o nmagkaron

Yes po, nababanat and at the same time nagddry kasi skin natin.

Opo mamsh, nag stretch kasi ung skin natin kaya sya makati

Baka malago o tumutubo na buhok ng anak mo sa tyan mo😂

Normal pero tiisin mo wag kamutin. Magiging stretch marks

Normal momsh, na stretch po kasi tummy natin when preggy