37 weeks and 3 days.

Ask ko lang po kung normal lang na to na wala ng gaanong vaginal discharge tapos no sign of labor parin at puro pananakit lang ng balakang at paninigas ng tiyan nararamdaman ko.. malapit lapit na po kasi due date ko at puro false labor palang nararanasan ko. 😣 #advicepls #pregnancy

2 Replies

ganan din ako panay paninigas ng tiyan masakit minsan pempem tapos balakang, 38weeks na me. lakad lakad squat squat po morning and afternoon.