poop

Ask ko lang po kung normal lang na 4days na di nagpoop ang 4months old baby ko kumakaen n sya ng solid food like apple puree carrots 1week n sya kumakaen ng solid food okay nmn ang pg poop nia everyday kaso ngaun umabot ng 4days dpa sya ngpoop.

2 Replies

5 days NG Hindi na poop Ang baby ko 1 months and 5 days palang sya natatakot na Kasi ako gawa NG tyan nya matigas at utot sya NG utot Anu po bang pwding gawin para makapoop si baby

Dalhin nyo na pp sa pedia momshie kase yung pamangkin ko nag ganyan din may niresetang gamot para makapoops po siya. Sana magjng okay na si baby.

5y ago

Hi thankyou ngayon lang kita nareplyn okay na si baby ko dinala ko sa pedia mismong araw n yun ng poop dn agd my nilagay sa pwet nia pra mg poop sya.😊