NEED HELP PO..

Hello, ask ko lang po kung normal ba tong pupu ng baby ko. 25 days old na si baby, mix feeding po ako sa kanya. S26 Gold po ang advice ng Pedia na milk, nagvavitamins na din po siya, Nutrilin & Ceelin. Napansin ko din na pag pupupu si baby, parang iritable siya and iri ng iri na parang nahihirapan. Pero paglabas naman ng pupu, malambot. Salamat po! #1stimemom #advicepls #momcommunity

NEED HELP PO..
2 Replies

normal naman pero kung ilang beses in a day pa check mo na momsh better sa pedia

FYI