1 month and 10 days

Ask ko lang po kung normal ba na ung baby ko,minsan nlng dumede,since kahapon parang ayaw na dumede.. Pag pinilit ko pasusuhin,tinitake nman nya, pero di na tulad ng dati na tlgang uubusin nya ung Laman ng breast ko bago nya bitawan?. Natutulog lang po xa mg natutulog.. Sa gabi ganun din.. Normal lang po ba Un?

3 Replies

Baka ayaw na sa nipple mo. Try mo na syang ipadede sa bote. Gnun lang yun minsan. Pabago bago kasi yan kung tulog ng tulog hayaan mo lang, nagpapalaki lang yan. Ganun talaga babysis.

Try nyo po sa bote nlng pump k nlng po

Ahy.. OK po..tnx po