SSS kung qualified

Ask ko lang po kung may nakaexperience na po ng lack of contribution sa sss empolyed po ako ngyn tapos check ko sa online ganito po ang lumabas makakakuha padin po ba ako ng matben kahit kulang ako ng hulog 2months lang po kasi ang qualified na hulog ko please sana mapansin nyo po

SSS kung qualified
1 Reply

may requirement po ang sss for matben na recent contributions to qualify https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1

2y ago

my kulang po ko na 1 hulog confuse ko lang sa nakalagay na 29k makukuha ko padin po ba ung 29k kahit na kulang ako ng isang hulog ?