philhealth

ask ko lang po kung mkakapag avail pa po ba ko ng philhealth sa august? nov po ang due date ko. pano po ang process nun? salamat po

1 Reply

Punta ka lang po philhealth office sainyo then bayaran mo po ung annual contribution na 2400 pwede mo napo magamit un..

5y ago

Not sure lang po sa indigency program nla.. hehe. Tanungin nio nlng po pagpunta nio dun, inquire po kayo bago magbayad para kung sakaling totoo man po mas makamura kayo :)