undescended testis

ask ko lang po kung meron sya inyong may anak na lalaki naoperahan dahil sa undescended testis?

4 Replies

hello mamsh, wait pa po kami 1yr. if hindi parin bumaba, operation daw😭. malapit na 8 months bb q, wla parin po. ilang months na po bb nyo mamsh?

2y ago

Hello kamusta po, nagpa surgery po ba kayo?

Ganito rin po sa baby ko pero sabi ng pedia observe daw muna kasi kusa nmn daw bababa. pag di raw bumaba, refer nya kami sa Uro

2y ago

Hello mamsh kamusta bumaba po ba yung sa baby niyo and ilang taon po?

hello mamsh ? baby ko po wala pang itlog 😑, ask ko lang anong update sa baby nyo po? kusa bang bumaba?

Baka luslos?