No hearthbeat/ embryonic demise ( hindi na iraraspa at walang binigay na gamot)

Ask ko lang po kung meron po dito na same case sa akin. Na 7 WEEKS pregnant NO HEARTHBEAT pero hindi na daw ako raraspahin and walang binigay na gamot. Hintayin ko na lang po duguin ako (dinugo ako pero 2 days lang, no pain) Dec 3- 7 weeks no hearthbeat. Embryonic demise Dec 11-wala na po makita sa ultrasound as in clear na po (hindi po ako nag bleeding pero wala na nakita ) Dec 27- nag bleed na po ako ( 2 days lang walang pain po) Jan 6 - wala na po ulit makita sa ultrasound. Sabi ni doc hindi n daw ako raraspahin at wala siyang binigay na gamot. 😢😢nagaalala lang ako sa case ko. . #advicepls

2 Replies

mgpa 2nd opinion ka.. tanong ka s other oby

3y ago

nka ilang ultrasound n ako wala na makita kaya no need n daw raspahin.

kawork ko sis di din niraspa okay namn siya

3y ago

thanks sis