Primerose.

Ask ko lang po kung mas effective po talaga yung pinapasok yung isang capsule ng primerose sa pwerta? kesa sa iniinom . Pano po ang procedure. Ipapasok lang po sa kaloob looban? tapos natutunaw na ng kanya? Thankyou po sa saaagot.

Primerose.
50 Replies

Insert and inom po advice sakin. After 1 day nanganak na ako

5y ago

Hala sana ako din. Pinag ttake na ako ng OB ko eh, 3x a day ko inumin magstart na ako bukas, hinahabol kase namin yung this week na manganak ako para sa lying in parin ako manganak

para san po ang primerose at ano po yung halaga niya?

5y ago

pampalambot ng kwelyo ng matres o ng cervix para bumuka agad

sakin mamsh. iniinom lang 37weeks & 4days🙂

Sa akin momsh pinainom sa akin after meal.

Tanong ko lang po para saan po yan??

5y ago

Ok lng b poh mg take n Nyan if close cervix pa I'm 38 wiks

Puro pa take lang po ako nyan before

Depends kung ano sabi ng ob mo sis.

Kung ano po advice ng ob mo po

di effective sakin..😂😂

Mas effective pinapasok sis