CS daaaaaaw?

hello ask ko lang po kung malaki ba si baby or sakto lang? sabi po kasi ng OB ko, mag pa-sched na daw po ako para i-CS ako. Salamat po sa sasagot. ? #advicepls

CS daaaaaaw?
29 Replies

3.7 8 pounds ang baby q pero na i normal q? d lahat ng sinsabi nila eh accurate khit aq nun sabi qlang aq sa dugo dapat sa hospital aq need q magpasalin ng dugo pero dun sa lyin in q inalagaan nila q at nainormal q kahit malaki c baby trust po sa srili ang kailangan at lakas ng loob kasama ang prayers kaya nmn po tlga mag normal??? 3.1 lang ang baby mo 37 weeks ka palang aq nanganak ng 37 weeks 3.7 na anak q hahaha ? Cs ka if meron kang nararamdaman sa katawan pero if wala go for normal po??