Baby Sitter

Ask ko lang po kung magkano magpaalaga ng baby ngayon?

2 Replies

Im also looking for baby sitter. Ang hirap makahanap. 😕 my budget is 5k to 6k. Sabi ng iba okay na daw yun sabi naman ng iba masyadong mababa daw yun kasi madami na daw demanding na yaya. Yung last na nagalaga sa panganay ko 4k lang pasweldo namin. 2016-2017 yun. Kamaganak ni hubby and medyo bata pa (23) kaya payag ng ganung sweldo. Ikaw po? Magkano ang tingin mong "okay" na sweldo for baby sitter?

Magingat ka lang momshie. Madaming naloloki sa pag babysit. Mas maganda kung kapamilya mo ang mag babysit.

4y ago

Kaya nga eh..halos ayaw ko sana pero lapit na ako bumalik sa work ko