Boy po ba yung nasa ultrasound ko?

Ask ko lang po kung lalake poba talaga to? Hindi po kasi sure yung nagultrasound saken pero sabi niya mukha daw pong boy si baby#1stimemom

Boy po ba yung nasa ultrasound ko?
4 Replies

Pwede po magtanung nagpa ultrasound po ako nakikita po ung tiyan at ung itlog gender pero naka dapa daw sabi ng nag ultrasound sakin titanung kopo ang muka ndipo nakikita bakit po kaya ganun?Oh baka nasa.posisyon lng po? Nag woworied napi kazi ako🥺

ganyan din sinasabi sakin nung 1st ultrasound ko sabi nila mukhang girl nmaan siya pero di nila ma confirm kasi ung posisyon niya pero ung last ultrasound ko na confirm na din na girl talaga siya😅

Yes kse mi lawit, pag girl circle lng yan pero may line pa e kagaya sakin.

2y ago

Ano po need ni baby gusto ko den sana bumili kso di ko alam ano uunahin ko

ilang months ka nag pa ultrasuond mommy ?

2y ago

mag7months na po tyan ko nung march 19 lang po yan