first time mom :))))

hello ask ko lang po kung kelan ako pwede bumili ng gamit 6 months na po tyan 'ko ngayon june at ano ano din po yung pwede ko bilhin thankyou! #1stimemom #advicepls

11 Replies

Anytime po kung kelan nyo gusto. Hehe. Ako po 6mos preggy din ata ako nun nang mag start ako bumili ng mga gamit. Mi wag ka bumili ng maraming newborn stuffs kasi baka di magamit lahat kasi mabilis lang lumaki mga baby :)

Basta alam mo na ang gender ni baby pwede ka na magstart bumili or kung gusto mo neutral colors like white pwedeng pwede ka na bumili. Ako 7months na nag start at sa Shopee lahat ko binili😁 mas safe kaysa mag mall pa

Kung kailan mo gusto at kng my budget na sis. Mahirap naman bilhin lahat ng isang bagsakan, pwede mo na unti untihing ipunin lalot hindi kapa hirap gumalaw kung balak mo bilhin ng personal.

Basta alam mo na gender ni baby, go na sa shopping Mommy! 😍 Ang happy nyan. Baka may makita ka for baby dito sa Shopee Recos ko 😊 https://blessingchavez.kol.eco

Pwede ka na bumili ng paunti unti sis. Payo lang wag masyado madami ang bilhin mo na newborn mas maganda ung malaki na kasi kahit maluwang magagamit naman ni baby

Anytime po, pag may budget pwede kana bumili ng pa konti2. Mga white stuffs muna if di pa alam yong gender bi baby.

ako noon 7mos. nag start bumili. Pero kung may budget kna pakonti2 mas ok. Basta ingat lang lage

depende po sau momsh.. ako kasi sobra excited 3months plang bumili na ako heheh.. all white lang

Yes pwede na po paunti unti mga batu baruan ni bby pag nalaman mona gender nya

7 months nung nag start kami mamili ng gamit ni baby 💙