Totoo po ba ang taon?

Ask ko lang po kung kailangan ba talagang medyasan lagi ang bata? Kasi po sabi ng iba delikado daw pag umakyat yung taon pataas na pwede ikamatay ng bata. 4 months na po kasi siya parang ako yung init na init pag minemedyasan ko or ipapajama ko tuwing gabi. Mas komportable din siyang matulog pag walang medyas at pajama. Sabi pa nila paliguan ko daw ng dahon na mapait para mawala ang taon. Totoo po ba ito?

2 Replies

ako nga simula nag 2months baby ko wala ng mittens or botties kahit lumabas kmi walang medyas 4months na baby ko kahit sa gabe kahit my aircon kmi wala naman nangyayare. baka pamahiin lang nila yon.

1y ago

Oo nga mi. Parang old practice na nga ata yun. Mga nakakatanda lang kasi halos nagsasabi everytime nakikita baby ko. Kaya parang na bother ako lalo na nung sinabing nakakamatay daw 😅

ngaun ko lang narinig ang taon. hindi namin nilalagyan ng medyas kapag mainit sa araw. nilalagyan namin sa gabi kapag matutulog na dahil sa aircon.

1y ago

both my babies ay may mongolian spot sa may pwet. nawawala paglumaki ang bata.